Skip to Content

อาร์ต พศุตม์ ฉุน เพื่อนในวงการแทงข้างหลัง

อาร์ต พศุตม์ ฉุน เพื่อนในวงการแทงข้างหลัง

Closed

เป็นเรื่องราวอันชวนฉงนไปทั้งวงการเมื่อจู่ๆ อาร์ต พศุตม์ โพสรูปภาพรูปภาพหนึ่งลงใน Instagram ซึ่งรูปภาพนั้นมีข้อความที่ค่อนข้างแรงพอสมควร เกี่ยวกับคนที่ประกอบอาชีพราชการและโกหกใส่ไฟมาตลอดจนทำให้ชีวิตของ อาร์ต พศุตม์ โดนผู้ใหญ่ในวงการมองไม่ดี

ก็คงเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วสำหรับพระเอกหนุ่มรูปหล่อกล้ามแน่นอย่าง อาร์ต พศุตม์ บานแย้ม  ซึ่งเป็นนักแสดงชาวไทย อดีตสังกัดสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 อาร์ต พศุตม์ เป็นคนจังหวัดอุบลราชธานี  เข้าวงการมาจากการประกวด Male Star Challenge 2007 ซึ่งเป็นโครงการสำหรับคัดเลือกนักแสดงหน้าใหม่ของช่อง 3 จากนั้น อาร์ต พศุตม์ ก็ได้เซ็นสัญญากับช่อง 3 ประเดิมละครเรื่องแรก คือเรื่อง แม่ครัวคนใหม่ และ พฤกษาสวาท จากนั้นได้บทพระเอกครั้งแรกในละครเรื่อง แม่หัวลำโพง ละครภาคต่อเรื่อง เทพธิดาปลาร้า ล่าสุดไม่ได้ต่อสัญญากับต้นสังกัดเดิมแล้ว หลังจากร่วมงานกันมานานกว่า 9 ปี เพราะตอนนี้ได้ไปเล่น Series กับค่ายอื่นเรียบร้อยแล้ว กรณีไม่ต่อสัญญากับทางช่อง 3 เป็นการตัดสินใจของเจ้าตัว ในการออกไปหาประสบการณ์ใหม่ๆ ทางผู้ใหญ่เองก็เข้าใจ พร้อมร่วมงานกันได้เสมอ

ล่าสุดทางด้านพระเอกหนุ่มโพสต์ข้อความลงใน Instagram ส่วนตัว  เป็นข้อความที่ค่อนข้างจะแรงมาก เป็นการประชดประชันเกี่ยวกับคนที่ทำให้ตนเองดูแย่ ทำให้แฟนคลับที่ติดตาม IG อยู่มีความรู้สึกสงสัย รวมทั้งเพื่อนๆนักแสดงบางคนก็เกิดความสงสัยเช่นเดียวกัน

ต่อมาพระเอกหนุ่มอาร์ต พศุตม์ ได้เปิดเผยว่า  หมดความอดทนกับบางคนที่มีประสงค์ไม่หวังดี พูดถึงตัวเราไม่ดี เอาแต่พูดลับหลังเสียๆหายๆ จนผู้ใหญ่ในวงการหลายๆคนเกิดความเข้าใจผิด มองเราเป็นคนแย่ ก็เพราะคนสองคนนี้ หลังจากโดนแอบเม้าท์ว่าเจ้าตัวเป็นเด็กเรื่องเยอะมาก จนตัวเองอดทนไม่ไหวต้องโพสต์ข้อความใน Instagram เพื่อให้คนที่เอาตนไปนินทาได้รู้ตัวว่าคราวนี้ตนเอาจริงและจะไม่ยอมอยู่เงียบๆอีกต่อไป  ล่าสุดเจ้าตัวได้มาร่วมรับรางวัล ณ งานประกาศเกียรติคุณมาตรฐานแห่งความเป็นเลิศ Thailand Product Awards 2016 ทาง อาร์ต พศุตม์ ก็ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า ตนเองได้โพสต์ IG ยอมรับว่าทำไปเพราะประชดประชันคนที่เอาตนเองไปนินทาว่าร้าย โดยบอกว่าความจริงแล้วตนเองไม่ได้เป็นคนเรื่องเยอะ ถ้าคนรู้จักจริงๆจะรู้ว่าตนเองเป็นคนยังไง  ที่สำคัญรู้ตัวคนที่เอาตัวเองไปนินทา ส่วนสาเหตุของการกระทำเช่นนี้เป็นเพราะต้องการบลั๊ฟตนเองในเรื่องงาน สังคม เพื่อน นั่นเอง หนุ่มอาร์ต พศุตม์ ได้อธิบายความจริงทั้งหมด โชคดีที่ทางผู้ใหญ่เข้าใจ และความต้องการต่อไป คือ อยากจะให้คนนั้นมาขอโทษและอธิบายทุกอย่างให้กับทุกคนด้วยฟังด้วยว่าความจริงคืออะไร

Previous
Next